3 sản phẩm bà bầu nào cũng nên có

Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm mà bất cứ người phụ nào cũng ao ước có được một lần trong đời. Tuy nhiên bên cạnh niềm vui khi chuẩn bị đón một sinh linh mới sắp ra đời, thì việc chăm sóc sức khoẻ cho cả mẹ và bé là một hành trình vô cùng gian nan.

Bởi lẽ bên cạnh các thay đổi chóng mặt về mặt sinh học ở thai phụ, thì trẻ sơ sinh cũng là giai đoạn non nớt trong cuộc đời mỗi người. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến bạn đọc 3 sản phẩm sức khoẻ bên cạnh sản phẩm đồng hồ mà gia đình nào cũng nên sắm sửa cho cả mẹ và bé.

Gối ôm bà bầu

Trải qua thời kì 3 tới 6 tháng đầu của thai kỳ, các bà mẹ sẽ phải tra qua một trong những ảnh hưởng lớn nhất của việc mang thai đó chính là chứng đau lưng, mất ngủ về đêm.

goi-om-ba-bau

Khi mà nhau thai và em bé có thể nặng hơn 10 kg trong bụng mẹ thì áp lực này sẽ đè nặng lên cột sống của thai phụ gây nên chứng đau lưng và dần dần dẫn đến khó ngủ về đêm. Và một trong những giải pháp hiệu quả chính là gối ôm bà bầu với thiết kế vòng cung vô cùng êm ái.

  1. Gối chống trào ngược

Nếu như gối ôm vòng cung là sản phẩm cần thiết cho mỗi bà bầu thì gối chống trào ngược lại là sản phẩm không thể thiếu cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 9 tháng tuổi.

goi-chong-trao-nguoc

Dạ dày còn non nớt cũng như việc nằm sai tư thế khi bú sẽ khiến cho em bé có hiện tượng ọc sữa khi vừa uống xong. Goi chong trao nguoc chính là giải pháp hợp lí giúp nâng đỡ phần đầu của trẻ, giúp con có giấc ngủ ngon.

  1. Tai nghe cho bà bầu

Tai nghe cho bà bầu chính là đại diện cuối cùng góp mặt trong danh sách này. Khoa học đã chứng minh việc cho trẻ trong bụng mẹ nghe các loại nhạc thư giãn cũng như nhạc cổ điển có khả năng nâng cao trí thông minh của trẻ sau khi chào đời.

tai-nghe-ba-bau

Cũng giống như viêc So sánh giá 3 loại đồng hồ hàng đầu thị trường: casio, seiko, citizen các dòng sản phẩm tai nghe cho bà bầu hiện nay đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

COMMENTS