4 mẹo để giành được công việc mới với vai trò gia sư

Nếu bạn là gia sư, hoặc bạn đang nghĩ đến việc trở thành gia sư tiếng anh https://giasuhuutri.com/day-kem-tieng-anh , bạn sẽ hài lòng khi biết rằng đó có thể là một công việc rất sinh lợi.

Theo một cuộc khảo sát của Sutton Trust, thị trường Anh đã tăng lên khoảng 6 triệu bảng trong thập kỷ qua, với một trong bốn học sinh hiện đang được học riêng.

luu y khi chon trung tam gia su

Tuy nhiên, cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào, một trong những thách thức lớn nhất là tìm kiếm khách hàng mới. Đó là vấn đề quan trọng mà luôn phải đặt lên cán cân được và mất của doanh nghiệp.

Bí quyết là tìm ra cách để khách hàng tìm thấy bạn bằng cách tăng hồ sơ của bạn.

Dưới đây là một số mẹo về cách tốt nhất để tự quảng bá mình là người gia sư uy tín:

Trang mạng

Một trang web là cần thiết trong những ngày này, vì đa số khách hàng sẽ kiểm tra bạn trực tuyến trước khi liên hệ với bạn. Ví dụ https://giasuhuutri.com/ bạn có nhiều hơn thông tin hữu ích tại đây.

Bạn không cần phải chi tiêu một tài sản trên trang web của bạn, chỉ cần đảm bảo rằng nó được bố trí rõ ràng và chuyên nghiệp.

Có một biểu tượng bắt mắt và sử dụng nó trên tất cả các kênh xã hội, danh thiếp và văn phòng phẩm của bạn.

Nhiều bậc cha mẹ sẽ dành thời gian để đọc blog của bạn, vì vậy hãy sử dụng nó như một cách để đưa ra lời khuyên và trở thành một nguồn thông tin có giá trị.

Ngoài ra hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đăng bất kỳ lời chứng thực từ khách hàng trước để làm nổi bật những câu chuyện thành công của bạn, và đăng một CV mới nhất.

trung tam gia su gioi hien nay

Truyền thông xã hội

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội sáng tạo có thể là một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng mới và kiếm tiền tốt hơn so với truyền thống.

Facebook, Twitter và Instagram là ba kênh chính được đề xuất cho người dạy kèm riêng, nhưng không đủ để chỉ cần thiết lập tài khoản – bạn cần phải duy trì hoạt động.

Trả lời các nhận xét và truy vấn, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # và theo dõi những người có ảnh hưởng trong ngành giáo dục. Đồng thời sử dụng hình ảnh và video để cho thấy các lớp dạy gia sư của bạn sáng tạo, vui vẻ như thế nào.

Quảng cáo ngoại tuyến

Từ thẻ kinh doanh hoặc tờ rơi nhỏ tại cửa hàng/thư viện/siêu thị/trường học địa phương của bạn để đưa ra một quảng cáo trong một bài báo địa phương, không phải tất cả các tiếp thị của bạn phải được trực tuyến.

Liên hệ với các trường địa phương

Đồng thời gửi bản danh thiếp đến các trường học địa phương và yêu cầu được gặp giáo viên; một khi họ nhận ra bạn, họ có nhiều khả năng khuyên bạn, đặc biệt là hấp dẫn nếu bạn chuyên môn trong một lĩnh vực mà trường học có nguồn lực hạn chế.

COMMENTS