Bí quyết chọn gối ngủ cho bà bầu

Bà bầu là người cần được sự quan tâm của mọi thành viên trong nhà.

Do trong cơ thể có một đứa trẻ vì vậy mà cơ thể bà bầu có sự thay đổi về hormone và sự gia tăng về cân nặng gây cảm giác nặng nề nên thường sẽ rất dễ cáu gắt khó chịu.

Cho nên để có thể mang lại sự thoải mái nhất cho bà bầu, các ông chồng nên tạo không gian sống yên tĩnh ở Top ba căn hộ chung cư đáng sống ở quận hai cùng việc massage thường xuyên và sử dụng gối ôm cho bà bầu để họ có thể dễ dàng nằm nghỉ ngơi thư giãn.

Vậy làm sao để chọn mua và sử dụng gối ôm một cách chính xác nhất?

Hình dạng của gối:

Gối ôm bà bầu hiện nay có loại là hình chữ C, J và U.

Với gối chữ J thì chỉ có tác dụng đỡ cho đầu cổ chứ không có sự hỗ trợ cho phần lưng bụng và khi sử dụng gối này bà bầu không thể xoay mình một cách dễ dàng khiến mỏi người đau lưng sau cả một đêm dài nằm ngủ.

Còn với gối chữ C thì cũng gặp phải những khuyết điểm như gối chữ J vậy.

Vì vậy loại gối thích hợp nhất là gối chữ U.

Bí quyết chọn gối ngủ cho bà bầu 01

Với thiết kế dáng dài cùng những đường cong hợp lí nhằm phù hợp với hình thể của bà bầu.

Chiếc gối này sẽ nâng đỡ đồng thời đầu cổ vai và phần lưng hông bụng và giúp bà bầu dễ dàng trở mình xoay trái nghiêng phải.

Và chiếc gối chữ U này có kích thước khá vừa vặn với cơ thể, bà bầu có thể ôm và gác chân lên gối giúp máu lưu thông tốt đến thai nhi và các chi, giảm đau và tê mỏi ở chân.

Và chiếc gối này sau khi bà bầu sử dụng chúng ta cũng có thể tái sử dụng cho những ông chồng dùng để nằm nghỉ khi xem đá banh thâu đêm hoặc cho những bé nhỏ ôm ngủ.

Chất liệu vải:

Đối với chất liệu vải nên chọn loại vải 100% cotton mềm mại và thấm mồ hôi tốt giúp tạo cảm giác mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Chất liệu này cũng khá dễ giặt ủi, giặt nhanh khô và khi giặt xong không có hiện tượng vải bị xù lông hay co rút chỉ.

Độ êm ái của gối:

Nên chọn gối có độ lún vừa phải, nếu quá cứng hay quá mềm đều sẽ khiến bà bầu bị đau nhức người sau khi sử dụng.

Gối cần có độ đàn hồi tốt không bị xẹp mất độ phồng khi sử dụng lâu ngày.

Mua nơi uy tín:

Khi chăm sóc sức khỏe bà bầu thì bạn không nên ham rẻ tiếc tiền mà chọn mua những chiếc gối trôi nổi ngoại thị trường không biết rõ nhãn hiệu, nguồn gốc và chất lượng.

Bí quyết chọn gối ngủ cho bà bầu 02

Bạn nên chọn mua những chiếc gối có thương hiệu rõ ràng bằng cách tìm hiểu trên mạng hoặc những người thân bạn bè đã có kinh nghiệm tư vấn giúp đỡ.

Đặc biệt nếu bạn chọn mua những chiếc gối kém uy tín bạn không nào kiểm tra chắc chắn được chất lượng ruột gối.

Nếu loại bông được nhồi vào trong gối là những mảnh vải vụn, bông chứa tạp chất bụi bẩn thì sẽ gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *