Các dụng cụ làm bánh

Xã hội phát triển, nhu cầu về ăn uống của người dân theo đó mà tăng lên. Song song với việc cung cấp thực phẩm thiết yếu hằng ngày thì con người còn có nhu cầu về nước giải khát, trái cây , các loại bánh … Việc làm bánh hiện nay không còn quá khó hay phức tạp, tất cả đã được đơn giản hóa bằng sự hỗ trợ của các công cụ làm bánh hiện đại. Một số dụng cụ thông dụng trong quá trình làm bánh như:

1 Lò nướng.

Chỉ có một vài loại bánh không cần đến sự hỗ trợ của lò nướng, đa số các loại bánh đều cần phải nướng mới thành phẩm. Điều đó cho thấy lò nướng đóng vai trò quan trọng. Một lò nướng tốt là điều kiện cần thiết để ra chiếc bánh ngon.

Các dụng cụ làm bánh

Có rất nhiều lò nướng với kích thước chất lượng mẫu mã khác nhau, một số yếu tố cốt lõi thì lò nướng nào cũng phải có:

+Dung tích lò phù hợp với từng mục đích cụ thể

+ Thanh nhiệt trên và dưới của lò phải đầy đủ

+ Các nút điều chỉnh nhiệt độ, thời gian… phải đầy đủ

2 Dụng cụ đánh trứng

Có thể dùng dụng cụ bằng tay hoặc thiết bị bằng máy. Nên lựa chọn máy đánh trứng để bàn có công suất lớn có thể đánh được bột, nó rất tiện lợi và dùng được vào nhiều công việc.

Các dụng cụ làm bánh

3 Khuôn bánh

Trên thị trường có rất nhiều loại khuôn như khuôn tròn để rời, khuôn chữ nhật, khuôn cupcake… tùy thuộc vào từng loại bánh và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn khuôn cho phù hợp.

4 Cây lăn bột

Tất cả những ai làm bánh cũng phải có dụng cụ này, tuy nó đơn giản nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị các yếu tố để làm bánh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tiệm bánh ngon, chất lượng. CÁc tiệm không những bánh ngon, mẫu mã đẹp chất lượng, phục vụ rất chuyên nghiệp rất tốt. Trong các tiệm bánh lợi ích của áo thun đồng phục sẽ được phát huy. Nhân viên thoải mái trong quá trình làm việc. Cửa hàng sẽ được nhiều người biết đến thông qua nhận biết áo đồng phục của cửa tiệm.

 

COMMENTS