Chinh phục học bổng Sat với trung tâm luyện thi Sat trong tương lai

Săn học bổng du học – xu hướng thời hiện đại

Ngày nay, nhu cầu học tập của lớp học sinh sinh viên ngày ngày càng tăng, nhu cầu đi du học cũng từ đây mà trở thành ước mơ của nhiều người chứ không chỉ riêng những gia đình có điều kiện.

Chinh phục học bổng Sat với trung tâm luyện thi Sat trong tương lai

Để đạt được điều này, đa số các bạn học sinh sinh viên thường nhắm tới mục tiêu săn học bổng toàn phần. Nghe có vẻ khó, nhưng nếu chịu áp dụng những mẹo sau đây, chắc chắn quá trình ôn luyện của các bạn sẽ gặt hái được thành công.

Biết được những ngành có thể săn được học bổng cao

Việc trước tiên phải thực hiện chính là phải tham khảo các ngành học và nghề có trong danh sách các ngành học được cấp học bổng. Và đó là học bổng toàn phần hay bán phần, học bổng bao nhiêu phần trăm…Rồi từ đấy lựa chọn ra các ngành học vừa phù hợp với mình lại vừa có cơ hội săn học bổng toàn phần cao.

Chinh phục học bổng Sat với trung tâm luyện thi Sat trong tương lai

Phấn đấu tăng điểm GPA để săn học bổng

Đối với những bạn khát khao học bổng toàn phần thì GPA 7.0 là điều kiện tối thiểu để apply vào các chương trình học bổng.

Vì thế, đòi hỏi các bạn phải có quyết tâm và nỗ lực bền bỉ trong quá trình học tập của mình để có một chỉ số GPA đẹp, điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình xin học bổng.

Chuẩn bị một kiến thức tiếng anh vững vàng

Chuẩn tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với nhiều chương trình học bổng hiện nay. Ngoài ra, các vòng tuyển chọn hay các kì thi sát hạch đều được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng anh.Thông thường, yêu cầu cho trình độ tiếng anh là các bạn phải đạt được IELTS 6.5 trở lên thì mới đủ điều kiện để apply vào các chương trình học bỗng. Ngoài ra, nếu bạn muốn du học tại Mỹ thi bạn nên chuẩn bị luyen thi SAT – đây là chứng chỉ mà phần lớn các đại học Mỹ yêu cầu với thí sinh ứng tuyển.

Tuy việc săn học bổng trong muôn vàn những đối thủ là một điều không hề dễ dàng mà có thể đạt được. Để thành công bạn cần phải chăm chỉ và bền bỉ trong quá trình học tập của mình. Ngoài ra, trình độ tiếng anh cũng là thứ nên được đầu tư trao dồi. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tất cả các yếu tố cần thiết, khi ấy bạn sẽ cảm thấy việc săn học bỗng tuy không dễ nhưng cũng sẽ không quá khó khăn như bạn tưởng.

COMMENTS