Giới Thiệu

Đối với mẹ bầu đang trong những giai đoạn chuẩn bị cho hành trình vượt cạn, quan trọng và không thể thiếu là những thú vui giải trí trong những ngày dưỡng thai mỏi mệt, thêm vào đó sự nghỉ ngơi của mẹ bầu cũng cần được chuẩn bị chu đáo. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần sắm cho mẹ bầu 3 vật báu sau đây:

Gối ôm bà bầu

Đây là vật dụng khá quan trọng và cần thiết khi các mẹ “bầu vượt mặt” vào những giai đoạn cuối thai kỳ. Vào thời gian này, mọi thứ có vẻ khó khăn hơn và đặc biệt không có cảm giác nào “chen lấn” ngoài sự khó chịu. Một chiếc gối ôm với sự thông thoáng, dễ chịu vốn có, sẽ giúp mẹ bầu thư giản thoải mái hơn, ngủ ngon hơn, nâng đỡ khối bụng lớn trong quá trình nghỉ ngơi được tốt nhất. Mẹ ngủ ngon sẽ khiến thai nhi phát triển ổn định, sức khoẻ mẹ được đảm bảo, thuận lợi hơn cho hành trình vượt cạn sắp tới.

gối ôm bà bầu

Gối chống trào ngược.

Bên cạnh gối ôm cho bà bầu, gối chống trào ngược cũng được đánh giá cao. Bởi đây là vật dụng cần thiết để chào đón bé yêu ra đời, bảo vệ bé yêu tránh khỏi tình trạng trào ngược, ọc sữa kinh niên. Gối chống trào ngược là một loại gối hầu như các mẹ bầu luôn chuẩn bị chu đáo trước khi sinh, để đảm bảo khi bé yêu chào đời sẽ luôn có được trạng thái thoải mái, êm dịu, ngủ ngon chóng lớn nhất. Nếu bà bầu nhà bạn sắp sinh, một chiếc gối chống trào ngược sẽ rất quan trọng đấy.

goi-chong-trao-nguoc

Dụng cụ làm bánh.

Trong những khoảng thời gian nghỉ ngơi buồn chán, làm bánh và các công việc bếp núc, nội trợ sẽ giúp mẹ bầu cảm thấy khuây khoả hơn. Trang bị một số công cụ làm bánh trong nhà, vừa để mẹ bầu trổ tài cho những món ăn, giải quyết nhu cầu “thèm đồ ngọt” cũng như giết thời gian, vừa khiến tâm trạng bà bầu tốt lên mọi lúc. Nấu ăn có thể làm được điều này đấy. Có dụng cụ làm bánh trong nhà, bạn sẽ luôn nhận được nhiều bất ngờ mỗi khi tan sở đấy.

dụng cụ làm bánh

 

 

 

 

 

 

COMMENTS