HUYNDAI Lựa chọn xe tải hay xe đầu kéo

 

Chắc hẳn khi vận chuyển hàng hóa, bạn luôn phân vân rằng phải lựa chọn xe tải hay xe đầu kéo để tiết kiệm được chi phí cũng như vận chuyển hàng một cách thuận lợi nhất phải không nào? Dưới đây là những tính năng nổi bật góp phần giúp bạn có sự lựa chọn tối ưu.

Xe tải huyndai 4 chân

Xe có độ bền bỉ và tải trọng cao: huyndai http://hyundaixetai.net/xe-dau-keo-huynh-dai-post50.html tự hào khi đây là dòng xe có khả năng chịu được tải trọng cao cũng như bền bỉ nhất của thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, lòng thùng hàng lớn giúp chứa được nhiều mặt hàng, kể cả những mặt hàng có diện tích rộng. Đồng thời giúp tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

 

HUYNDAI Lựa chọn xe tải hay xe đầu kéo

 

Huyndai mang các động cơ D6AC (340 mã lực) và D6CA (380 mã lực) giúp xe có khả năng vượt qua mọi địa hình, kể cả những địa hình khó khăn nhất với sự giúp sức của hộp số huyndai 10 số tiến – 2 số lùi.

Các loại xe tải huyndai 4 chân bao gồm xe tải Huyndai 4 chân 19 tấn (HD320), xe tải Huyndai 4 chân gắn cẩu, xe bồn chở xăng dầu Huyndai 4 chân 22 khối, …

Chính những ưu điểm trên, Huyndai 4 chân thích hợp vận chuyển các mặt hàng về thực phẩm cũng như các hàng hóa đông lạnh hoặc xăng dầu. Nếu như bạn muốn di chuyển một lượng hàng không quá lớn và cần được bảo quản thì Huyndai 4 chân là lựa chọn tốt nhất.

Xe đầu kéo Huyndai

Xe đầu kéo Huyndai có mức tải trọng lên đến 60 tấn. Đây là mức tải trọng khá cao so với những dòng xe đầu kéo khác, giúp kéo được những loại xe cồng kềnh, to, nặng. Bên cạnh đó, có thể thấy được lợi ích về chi phí phải trả của khách hành được đưa về mức thấp nhất.

 

HUYNDAI Lựa chọn xe tải hay xe đầu kéo

 

Đồng thời, Huyndai http://hyundaixetai.net/xe-tai-hyundai-hd320-4-chan-post56.html mang công suất máy lớn nên ưu điểm này giúp xe kéo được những loại sơmi – rơmooc mà không sợ xe bị yếu hoặc không thể di chuyển nổi. Hơn nữa, xe được thiết kế bằng thép chịu lực bằng công nghệ Hàn Quốc nên sức bền của nó là điều không thể bàn cãi.

Cũng giống như xe tải Huyndai, xe đầu kéo cũng có nhiều loại khác nhau: xe đầu kéo Huyndai HD700, xe đầu kéo Huyndai HD1000, xe đầu kéo Huyndai HD gắn cẩu,…

Nếu như bạn muốn di chuyển số lượng hàng hóa lớn, cần phải cẩu hoặc kéo chẳng hạn như đá, ô tô, xe các loại, …thì nên lựa chọn xe đầu kéo Huyndai.

Với thương hiệu mang chất lượng hàng đầu Việt Nam, Huyndai tự hào mang lại cho quí khách hàng dịch vụ kinh doanh tốt nhất với một chi phí hợp lí. Sự lựa chọn hợp lí của bạn là cơ sở để cả hai bên cùng phát triển bền vững.

COMMENTS