Một số đặc điểm của đồng hồ Daniel Wellington

Nếu bạn là một trong số những người yêu thích đồng hồ thì chúng tôi tin chắc rằng bạn không thể không biết đến các dòng sản phẩm đồng hồ Daniel Wellington. Hiện nay đồng hồ đeo tay Daniel Wellington được biết đến là một trong số những sản phẩm được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé!

Những sản phẩm đồng hồ DW đẹp

Nguồn gốc của đồng hồ Daniel Wellington

Đồng hồ DW là một trong số những dòng sản phẩm có nguồn gốc tại Thụy Điển. Tuy nhiên điểm khác biệt ở dòng đồng hồ này đó chính là nó được lắp ráp từ động cơ Miyota của Nhật Bản và dây da lại được sản xuất tại Italya theo thương hiệu dây da của hãng genuine leather. Các linh kiện còn lại thì thường được lắp ráp tại Trung Quốc.

Đồng hồ DW dành cho cả nam và nữ

Đồng hồ DW dành cho cả nam và nữ

Những đặc điểm chính của đồng hồ Daniel Wellington

Nếu như bạn để ý kĩ thì bạn sẽ phát hiện ra rằng số 4 la mã trên mặt đồng hồ DW thường được ghi là IIII mà không phải là IV.

Các kim đồng hồ DW Dapper thì thường được thiết kế màu xanh nổi bật và sẽ tỏa ánh sáng lung linh khi có ánh sáng chiếu vào chúng. Những chiếc kim xanh này được tạo ra từ kĩ thuật tạo màng oxi sắt cho thép chứ không phải sơn màu xanh nhé!

Hơn nữa tên gọi của đồng hồ Daniel Wellington cũng được bắt nguồn từ các địa danh của nước Anh (đọc thêm So sánh giá 3 loại đồng hồ hàng đầu thị trường). Tại sao lại như vậy thì đơn giản đó chính là: Có một chàng trai người Thụy Điển đi du lịch Australia đã gặp mọt người đàn ông tên là Daniel Wellington- đây là một du khách người Anh đi lang thang khắp thế giới. Sau khi gặp nhau hai người họ đã quyết định hợp tác với nhau và tạo nên thương hiệu của đồng hồ DW nổi tiếng như ngày hôm nay!

Được ra đời với nguồn gốc xuất xứ cũng như những kiểu dáng thiết kế hiện đại và đẹp mắt đến như vậy. Vì thế mà ngày nay đồng hồ DW không những được rất nhiều người yêu thích và sử dụng chúng.

COMMENTS