Những ưu điểm nổi trội của xe tải tấn HD72 hiệu Hyundai

Xe tải Hyundai là một dòng sản phẩm rất quen thuộc trên thị trường hiện nay, với thương hiệu đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Dòng xe Hyundai có rất nhiều điểm nổi bật. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích từ dòng xe với khả năng vận hành “sắt thép” này.

Cabin

Không gian phía trong cabin được mở rộng thêm khoảng 300mm. Điều này mang đến khả năng sử dụng rất linh hoạt va vô cùng tiện dụng cho người dùng. Với độ rộng như vậy sẽ là nơi lí tưởng để chất xếp hàng hay là nơi để nghỉ ngơi cho người lái xe trong cabin. Hơn nữa điều đó còn Lựa chọn làm tăng thêm khả năng vận hành đặc biệt là khi xe hoạt động trong một đoạn đường dài.

Những ưu điểm nổi trội của xe tải tấn HD72 hiệu Hyundai

Nhờ vào mức nghiêng 50 độ của cabin đã giúp cho việc kiểm tra, bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời, điều này cũng cho phép tiếp cận nhanh chóng và rất dễ dàng đến động cơ của xe.

Trên xe còn trang bị hệ thống hai đệm cao su giúp giảm rung sốc cho tư thế hành khách khi ngồi trên cabin xe. Với cải tiến này chính là chìa khóa mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng và êm ái cho hành khách khi ngồi trên xe.

Những ưu điểm nổi trội của xe tải tấn HD72 hiệu Hyundai

Ngoại thất

– Lưới tản nhiệt cứng cáp, thoáng giúp làm mát động cơ nhanh

– Cùm đèn pha Halogen mang đến khả năng quan sát tốt

– Bậc lên xuống của cabin khá rộng rãi

– Kính chiếu hậu có sóng điện khiến việc quan sát tốt hơn

– Góc cửa mở rộng hơn, điều này thuận tiện cho việc di chuyển

Nội thất

Dòng sản phẩm Hyundai HD này cung cấp cho người sử dụng các loại cabin an toàn và thuận tiện nhất, mang đến sự thoải mái cho người lái xe khi làm việc.

Các thiết bị được thiết kế với dạng uốn cong. Cách bố trí những công tắc trên bảng điều khiển mang lại sự tiện dụng cho người điều khiển. Cửa cabin và tay nắm cửa đã được tối ưu vị trí giúp mang đến sự tiện lợi và dễ dàng hơn khi sử dụng.

Những ưu điểm nổi trội của xe tải tấn HD72 hiệu Hyundai

Ngăn chứa đồ thì được thiết kế trên cao nhằm mang lại sự an toàn và rộng rải khi để kính mát, giấy tờ, bản đồ…, mà không làm cản trở đến sự di chuyển tự do phía trong buồng lái.

Phương châm của Hyundai là luôn luôn đặt sự thoải mái và thuận tiện của người lái xe lên hàng đầu. Hãy tham khảo thêm nhiều kiểu dáng xe Hyundai tại đây nhé!

COMMENTS