So sánh giá 3 loại đồng hồ hàng đầu thị trường: casio, seiko, citizen

Hiện nay, trên thị trường có ba thương hiệu đồng hồ được ưa chuộng nhất đó là dong ho seiko, đồng hồ citizen và đồng hồ casino. Vậy muốn biết giá cả giữa ba loại đồng hồ này như thế nào thì hãy cũng chúng tôi xem bài so sánh giá dưới đây nhé.

Đồng hồ seiko

Đồng hồ seiko, đồng hồ casio, đồng hồ citizen đều là ba thương hiệu đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên, với đồng hồ Seiko, được nhiều người biết đến là sản phẩm có nhiều phân khúc giá, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hoặc những mẹ đang mang thai.

dong-ho-seiko

Loại đồng hồ này có nhiều mức giá như dưới 2 triệu, từ 2 triệu đến 5 triệu, từ 5 triệu đến 10 triệu và trên 10. Tuy giá cả khác nhau nhưng mỗi chiếc đồng hồ đều được trang bị khả năng chống thấm nước, chống trầy xước và đảm bảo thời gian chính xác phù hợp trong công đoạn nướng bánh.

Đồng hồ casio

Đồng hồ casio là một trong những nhãn hiệu đồng hồ lâu đời nhất và trên thị trường đã có chỗ đứng nhất định. Đây cũng là đồng hồ có giá cả thấp hơn so với hai loại còn lại.

dong-ho-casio

Giá cả dao động từ dưới 1 triệu đến 6 triệu. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ casio, dưới 1 triệu bạn đã sở hữu được nó rồi đấy. Có thể nói, đây là thương hiệu đồng hồ bình dân, phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình, phù hợp cho các bà bầu.

Đồng hồ Citizen

Đồng hồ citizen được biết đến bởi những thiết kế năng động, sang trọng và mạnh mẽ. Giá cả được chia theo loại đồng hồ: đồng hồ Quarzt: từ 2 đến 4,5 triệu đồng; đồng hồ cơ 4 đến 15 triệu đồng; đồng hồ Eco-Drive: từ 3 đến 35 triệu.

dong-ho-citizen

Có thể thấy đây là thương hiệu đồng hồ có giá cả cao nhất so với dong ho seiko và dong ho casio. Những mức giá như thế này phù hợp với khách hàng nằm ở phân khúc có thu nhập từ khá đến cao thích hợp cho các chủ tiệm bánh[bakery].

Qua sự so sánh giá cả ba loại đồng hồ ở trên, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ phù hợp với khả năng tài chính của mình nhất nhé. Nếu đã đưa ra lựa chọn, bạn hãy ghé shop dong ho – dong ho casio để có được chọn mẫu đồng hồ ứng ý.

 

 

 

COMMENTS