Sự thống trị trong vận tải của dòng xe đầu kéo

 

Hệ thống vận tải ngày càng phát triển và được nhiều doanh nghiệp chú trọng để vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu phục vụ bán hàng, sản xuất.

Tuy nhiên mức quy định trọng tải ngày càng được áp dụng khắt khe với mức xử phạt cao nếu quá tải. Sự thật phải đối mặt của các dịch vụ logistic là nếu không chở quá tải các chi phí cho quá trình vận chuyển sẽ gần sát với mức doanh thu có được. Giải pháp cho những doanh nghiệp là sử dụng xe đầu kéo.

Những lợi ích mà xe đầu kéo mang lại

Đối mặt với lợi nhuận kinh tếvà doanh nghiệp buộc phải phát triển để tồn tại, các doanh nghiệp đã chọn xe đầu kéo thay thế cho các loại xe tải lớn. Xe đầu kéo được cho phép kéo theo hàng hóa lên tới 60 tấn khi tham gia giao thông.

Sự nhanh nhạy, dễ kéo hàng và sắp xếp hàng hóa là đặc tính thứ hai của xe đầu kéo. Đối với thương hiệu nổi tiếng về dòng xe vận tải không thể không kể đến ông trùm trong ngành là Huyndai.

Huyndai có những dòng xe đầu kéo mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng và được nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn.

 

xe dau keo chuyen nghiep

 

Đặc điểm của xe đầu kéo Huyndai

Dòng xe đầu kéo Huyndai được áp dụng tiêu chuẩn khí động học giúp tiết kiệm nhiên liệu, góp phần làm giảm chi phí và từ đó tăng lợi nhuận cho dịch vụ vận tải.

Xe dọc suốt từ cabin đến chassis mang lại sự bền vững theo thời gian, thể hiện đúng đẳng cấp của một ông trùm.

Dòng xe mới nhất trang bị động cơ D6CA, dung tích xy-lanh máy lớn 12.900 cc, công suất cực đại 410 PS turbo tăng áp.

Quý khách hàng tham khảo tại http://hyundaixetai.net/xe-tai-hyundai-hd320-4-chan-post56.html Độ bền động cơ giúp khách hàng khai thác tối đa mức độ hoạt động và khả năng vận chuyển của loại xe đầu kéo.

bạn biết đấy Thân xe được thiết kế bằng loại thép chịu lực đặc biệt với công nghệ luyện kim hàng đầu thế giới.

Các lỗ trên chassis thiết kế một cách khoa học, giảm thiểu tối đa sự giản nở của kim loại trong quá trình hoạt động.

Khoảng sang gầm xe cao 275mm, phù hợp mọi địa hình đường xá Việt Nam, giúp dễ dàng đi lại tại những vùng giao thông không được phát triển.

 

xe van tai chat luong tot

 

 

Nơi cung cấp xe đầu kéo Huyndai chất lượng

Với sự mệnh mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng, Huyndai Phú Mỹ cung cấp các dòng xe nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ tập đoàn Huyndai Motor Hàn Quốc qua trang http://hyundaixetai.net/xe-dau-keo-huynh-dai-post50.html Đặc biệt, cam kết cung cấp dịch vụ chu đáo.

Tư vấn tận tình giúp khách hàng nắm bắt rõ từng dòng sản phẩm theo mong muốn của bản thân nhằm phù hợp hơn với nhu cầu vận chuyển.

Hãy đến với Huyndai Phú Mỹ để trải nghiệm và cảm nhận không gian của những chiếc xe hàng đầu thế giới.

 

COMMENTS