Tại sao không nên sử dụng đồng hồ Daniel Wellington?

Các mẫu đồng hồ Daniel Wellington hiện đang là một trong số những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh các sản phẩm chính hãng vẫn luôn có các sản phẩm fake được làm giả rất tinh vi với mức giá vô cùng thấp. Tại sao chúng ta không nên sử dụng các dòng sản phẩm này? Chúng đem đến cho chúng ta những tác hại gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Đồng hồ DW chính hãng cho độ bền cao

Đồng hồ DW chính hãng cho độ bền cao

Đồng hồ Daniel Wellington không cho độ bền cao

Đối với các dòng đồng hồ thì độ bền cao được coi là một yếu tố đánh giá rất quan trọng. Chính vì thế mà một sản phẩm đồng hồ fake không thể đảm bảo cho bạn được điều này.

Khi dùng các sản phẩm đồng hồ fake sẽ cho tuổi thọ của sản phẩm trong quá trình sử dụng rất thấp. Hơn nữa bạn không biết chắc chắn chất liệu của chúng được làm từ gì, liệu những chất liệu ấy có khiến cho tay của bạn có bị nhiễm khuẩn hay không nhất là khi bạn sử dụng đồng hồ trong nước.

Đồng hồ chính hãng cho khả năng chống nước tốt

Đồng hồ chính hãng cho khả năng chống nước tốt

Đồng hồ Daniel Wellington fake không có khả năng chống nước tốt

Các dòng sản phẩm chính hãng có khả năng chống nước tốt bao nhiêu thì các dòng sản phẩm fake cho khả năng chống nước thấp ngược lại.

Thông thường một sản phẩm đồng hồ DW có thiết kế đơn giản nhất cũng cho khả năng chống nước ở độ sâu 30 m. Thế nhưng đồng hồ fake độ chống nước của nó lại không tốt như vậy.

Chính vì thế khi sử dụng những chiếc đồng hồ fake bạn luôn phải dè chừng để chúng không bị dính nước nếu không sẽ rất nhanh chóng bị hỏng (tham khảo So sánh giá 3 loại đồng hồ hàng đầu thị trường). Sở hữu cho mình một sản phẩm chính hãng bạn sẽ tự tin hơn mỗi khi rửa tay,đi tắm hay đi mưa…

Trên đây là một số những nhược điểm của những chiếc đồng hồ Daniel Wellington fake giá rẻ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Thông qua bài viết này hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được những sản phẩm tốt nhất nhé!

COMMENTS