Tìm hiểu về các loại gối ôm bà bầu

Có nhiều loại gối mang thai, mỗi lần đáp ứng một loạt các nhu cầu khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất bằng cách đánh giá mức độ khó chịu của bạn. Ví dụ, một phụ nữ bị đau thần kinh tọa hoặc đau vùng chậu có thể không cần cùng một chiếc gối như một phụ nữ bị đau lưng. Mỗi lần mang thai là khác nhau, và như vậy là những yêu cầu gối.

1. Đệm thai sản:

Gối nêm, còn được gọi là đệm thai sản, có hình dạng nhỏ nhất so với tất cả các gối mang thai. Nó trượt dưới bụng của bạn hoặc trở lại để cung cấp hỗ trợ cần thiết trong suốt thời gian ngủ. Bạn không cần phải mang thai để sử dụng gối này; nó cũng có thể được sử dụng sau khi mang thai.

Bạn có thể sử dụng gối nêm mang thai này ở các vị trí khác nhau:

Bên dưới bụng của bạn: Nó hỗ trợ tăng trưởng bụng, do đó giữ trọng lượng gây khó chịu cho hông của bạn và trở lại.

Phía sau lưng: Nếu bạn thường bị ngã và xoay, một cái nêm có thể giúp bạn ngủ ở vị trí bên cạnh.

Dưới gối tiêu chuẩn: Nâng đầu lên từ chiều cao trung bình và giúp giảm tình trạng trào ngược và ợ nóng.

2. Gối ôm dài:

Chúng chạy dọc theo chiều dài của cơ thể và có thể được cuộn theo bất kỳ cách nào cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Loại gối ôm này rất giống các loại gối thông thường chúng cung cấp ít hỗ trợ cho lưng khi so sánh với các loại gối mang thai khác. Bạn có thể cảm thấy thoải mái bằng cách đặt tay và chân xung quanh nó với trung tâm hỗ trợ bụng của bạn.

Chúng có hai loại thông dụng

Gối ôm thẳng: Nó giống với gối thông thường nhưng dài hơn. Nó được làm bằng sợi polyester và không bị uốn cong một cách dễ dàng.

Gối lót mềm dẻo dẻo: Dường như cái nắp nháp có nhiều phiên bản hơn. Nó có thể uốn cong và phù hợp với bất kỳ hình dạng. Gối đắt tiền có chứa vi khuẩn trong khi các giống rẻ hơn có bóng hình trụ tiêu chuẩn.

3. Gối ôm toàn cơ thể:

Đây là loại gối ôm lý tưởng để sử dụng trong tam cá nguyệt thứ hai. Chúng dài đủ để giấu giữa đầu gối của bạn và ngăn ngừa đau lưng và hông. Khi chúng dài từ 5 đến 6 feet, phụ nữ ở bất kỳ độ cao nào cũng có thể ôm lấy nó. Nó là một sự hỗ trợ tuyệt vời cho cột sống.

Nó có hai loại:

Gối hình chữ C: Dường như chữ C và phù hợp với vị trí cưỡi ngựa. Nó cung cấp hỗ trợ cho tất cả bốn vùng trên cơ thể – đầu, bụng, lưng và chân. Đầu của C được sử dụng làm gối và chân đế giữa hai chân. Mặt lưng của bạn trượt vào đường cong C, do đó làm giảm áp lực lên cột sống.

Gối hình chữ U: Nó rất hữu ích ở vị trí xếp chồng và cho những người thích ngủ trên lưng. Nó cung cấp hỗ trợ từ đầu đến chân. Để sử dụng nó, đặt đầu của bạn ở trung tâm của U và hai chân của bạn ở một vị trí.

Sỡ hữu một loại gối phù hợp thai phụ sẽ cảm thấy thoải mái và sinh ra những đứa trẻ thong minh. Chúng có thể đạt được những thành tích cao trong học tập tuy nhiên phụ huynh nên lưu ý và tìm hiểu Những điều bạn cần biết về trung tâm dạy kèm để lựa chọn nơi phù hợp phát triển trí tuệ cho trẻ nhỏ.

COMMENTS