lò nướng âm tủ

Tìm lò nướng phù hợp cho nhà bếp của bạn

Lò của bạn là thiết bị bạn sử dụng để nướng các công thức nấu ăn yêu thích và tạo ra bữa ăn hoàn hảo cho gia đình và bạn bè của bạn. Tuy nhiên, có thể rất khó khăn khi lựa chọn quyết định lò nướng hoàn hảo trong quá trình sửa sang nhà bếp hoặc khi xây nhà.

Có rất nhiều cân nhắc khi lựa chọn lò nướng, bao gồm: giá, kích cỡ, loại, màu sắc và hình dạng. Chọn đúng lò nướng có thể tạo sự khác biệt lớn trong sự thành công của nhà bếp và việc sửa sang nhà trong thời gian dài. Đây là một số điều cần suy nghĩ khi lựa chọn lò bếp tốt nhất cho nhu cầu của bạn:

1.Các cân nhắc về Lò nướng

Bạn muốn chi tiêu bao nhiêu?

Kích thước nhà bếp của bạn là gì?lò nướng pizza

Bạn có bếp ga hoặc bếp điện không?

Bạn muốn màu gì?

Loại lò nướng bạn đang tìm kiếm?

2.Hướng dẫn Mua lò Lò

Kích thước: Tất nhiên, kích cỡ của lò nướng bạn chọn chủ yếu phụ thuộc vào việc tìm đúng lò nướng cho bếp của bạn. Bao nhiêu không gian bạn có sẵn trong nhà bếp của bạn. Hầu hết các lò nướng có chiều rộng từ 27 đến 30 inch, vì vậy hãy nghĩ đến kích thước phù hợp nhất cho thiết kế nhà bếp của bạn.

Làm sạch: Rất ít người thích lau chùi lò, nhưng việc loại bỏ tính năng tự làm sạch trong lò có thể tiết kiệm được một ít tiền. Tuy nhiên, do lò sấy tự làm sạch thường có lớp cách nhiệt nên chúng có xu hướng giữ nhiệt tốt hơn, có thể tiết kiệm chi phí năng lượng, có khả năng bù đắp chi phí bổ sung.lò nướng bánh

Màu sắc: Lò bia trắng hoặc ngà voi là sự lựa chọn thông thường, đặc biệt là cho các nhà bếp với tủ màu sáng, và nhiều thập kỷ trước đây, màu xanh lục và vàng thường là màu thông dụng cho các loại lò nướng.

Kiểu lò: Có sáu loại lò nướng cơ bản có các phương pháp nấu khác nhau – lò nướng thông thường, đối lưu, lò vi sóng, hơi nước, lò kết hợp và lò nướng gỗ.

Chọn loa nướng phù hợp và đẹp mắt có thể trở thành một công cụ trang trí đẹp mắt. Bên cạnh đó trang trí phòng bếp với giỏ trái cây cũng la một ý tưởng khá độc đáo. Bí quyết trang trí giỏ trái cây đẹp mắt sẽ giúp bạn tự tay tạo nên những giỏ trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *