Top ba dòng xe tải huyndai được sử dụng nhiều

Nhiều dòng sản phẩm được du nhập vận chuyển từ các nước khác về buôn bán tại Việt Nam hay vận chuyển từ thành phố HCM ra các tỉnh thành khác như gối ôm, quần áo, dụng cụ làm bánh,…

Trong đó để vận chuyển những sản phẩm mà không bị hư hỏng gì thì việc sử dụng những chiếc xe tải chất lượng là điều cần thiết.

Dưới đây là ba dòng xe tải huyndai được nhiều doanh nghiệp mua sử dụng.

  1. Dòng xe tải huyndai HD320:

Là dòng xe được du nhập từ Hàn Quốc với hai phiên bản động cơ là động cơ máy Diesel loại D6AC cho công suất 340PS và phiên bản động cơ máy điện D6CA3H cho công suất 380PS.

Dòng xe tải hyundai 4 chân HD320 này được nhiều người sử dụng do tính ưu việt và hiệu quả kinh tế cao.

Với thiết kế thân xe bằng loại thép chịu lực với công nghệ luyện kim tiên tiến giúp xe bền chắc, chịu tải tốt khi va đập hạn chế hư xe và hư hại sản phẩm trong xe.Dòng xe tải huyndai HD320

Cùng với đó là việc bảo trì xe dễ dàng do những phụ tùng thay thế là có sẵn giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều khi sửa chữa xe.

  1. Dòng xe tải huyndai HD650:

Khả năng chở hàng hóa ở khoản trung bình là khoảng 6-7 tấn thích hợp cho những công ty vừa và nhỏ vận chuyển hàng hóa.

Đây là dòng xe khá phổ biến với mọi người do tính sử dụng thích hợp với nhiều mục đích vận chuyển hàng nhỏ gọn như gối ôm, chăn mềm và dao động ở các khu vực gần nhau trong thành phố.

Cùng với đó là giá cả phải chăng khi mua và sửa chữa bảo hành cho xe.

  1. Xe tải HD99:

Với mức giá trung bình là 600-700 triệu một chiếc khá ổn cho một chiếc xe tải sở hữu động cơ bốn kì, bốn xi lanh thẳng hàng với hệ thống nhiên liệu Diesel siêu tiết kiệm lại an toàn cho môi trường xung quanh.

Những chiếc xe dòng HD99 khi sản xuất đều được chú trọng đến độ an toàn khi vận hành và tuổi thọ của từng linh kiện máy móc trong xe.

Khi có hư hỏng gì xảy ra bạn sẽ đều được các đại lý hỗ trợ tối đa nhanh chóng.

 

COMMENTS